Muôn màu phối đồ cùng váy len

Váy len là trang phục không thể thiếu đối với các bạn gái trong thời tiết se lạnh. Hãy cùng khám phá những cách phối cực sáng tạo, cho mọi hoàn cảnh, chỉ với một chiếc váy len đơn giản.

Muôn màu phối đồ cùng váy len

Tụ tập cùng bạn bè

Hãy chọn phong cách thật thoải mái, không quá cầu kì nhưng vẫn giữ được nét cá tính khi đi chơi cùng bạn bè. Bạn hãy “hô biến” chiếc váy len của mình thành một chiếc áo dài, kết hợp với quần jean skinny. Nhớ chọn một đôi boot hơi nghịch ngợm và thêm phụ kiện to bản, như một chiếc vòng tay chẳng hạn. Trông bạn rất năng động, trẻ trung và cá tính đấy

Ở công sở

Để giữ phong cách lịch sự nơi công sở, bạn nên khoác ngoài váy len một chiếc blazer. Đơn giản và dễ kết hợp trang phục nhất vẫn là quần tất và giày cao gót màu đen. Lưu ý nên hạn chế đồ trang sức, trang phục tuy đơn giản, song vẫn có nét cổ điển và lịch lãm.

Đi hẹn hò

Nếu như ở chốn công sở bạn phải “giữ kẽ”, thì trái lại, bạn tha hồ làm điệu cho buổi hẹn hò. Đầu tiên, hãy chọn một đôi giày màu nude có gắn nơ thật điệu. Thay cho những chiếc túi xách ngoại cỡ khi đi tụ tập, hãy tìm cho mình một chiếc clutch duyên dáng. Khoác ngoài váy là một chiếc blazer chất liệu lụa bóng. Để hoàn chỉnh “công thức”, bạn hãy tô điểm bằng những món trang sức lấp lánh và thật gợi cảm nhé. Bạn đã sẵn sàng gặp “chàng” chưa?