Chọn trang phục cho vòng 3 khiêm tốn

Không cần sử dụng đến quần độn mông nóng nực và bất tiện, bạn cũng có thể khắc phục vòng 3 của mình với nhiều cách kết hợp trang phục rất đơn giản. Chỉ cần vài chiếc quần dáng baggy lịch sự, váy xếp ply gợi cảm, hay jumpsuit trẻ trung, bạn đã có một vẻ ngoài cân đối.

Chọn trang phục cho vòng 3 khiêm tốn

Một vòng 3 đầy đặn là mong muốn của tất cả phái nữ, nhưng không phải ai cũng có được vòng 3 trời phú. Giải pháp quần độn mông xem ra không được tiện lợi trong những ngày hè nóng bức này. Bạn đừng lo, những trang phục hàng ngày rất quen thuộc của bạn chính là “cứu cánh” đắc lực cho vòng 3.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài mẫu thời trang hữu ích sau đây.

1. Chân váy chữ A

Chân váy chứ A là một lựa chọn tốt bởi độ xòe của nó. Tuy nhiên bạn tránh đừng chọn những chất liệu thun hoặc ôm sát, nó sẽ làm nổi bật nhược điểm vòng 3 của bạn.

2. Quần baggy

Những chiếc quần dáng baggy hoặc harem có lợi thế là độ phồng ở phần hông, giúp che đi nhược điểm của bạn. Hãy tránh xa kiểu quần suông thẳng đuột, hoặc những chiếc quần ôm sát lấy đôi chân.

3. Váy xếp ply xòe
Kiểu váy xếp ply xòe rất thích hợp cho việc đi chơi, đi dạo phố. Váy xếp ply tạo cho bạn ấn tượng trẻ trung và gợi cảm. Đặc biệt, chính những nếp gấp phồng xinh đẹp đó sẽ làm vòng 3 của bạn trông có vẻ “ấn tượng” hơn rất nhiều.

4. Jumpsuit

Jumpsuit là trang phục rất được ưa chuộng trong năm nay bởi vẻ ngoài hiện đại. Hãy chọn những chiếc jumpsuit có dáng hơi rộng, tránh ôm phần mông, chất liệu cũng không nên quá dày hoặc quá mỏng.

5. Váy suông không chiết eo

Nếu bạn có vòng 3 nhỏ kèm theo dáng người thanh mảnh thì đây chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Những chiếc váy không chiết eo tạo ra cảm giác phóng khoáng và tươi tắn.